Yêu Cầu Phần Mềm, Thủ Thuật

Xin Chào tất cả các bạn của Tân Hồng IT. Nếu các bạn cần mình chia sẻ các phần mềm hoặc thủ thuật nào đó giúp ích cho các bạn. Mình sẵn sáng được nhận yêu cầu phần mềm, thủ thuật của các bạn gửi để để giúp website của mình có thể phát triển hơn.

background tanhongit
background tanhongit

Lời đầu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ website của mình luôn phát triển hơn nữa. Tuy nhiên mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót và các bài viết chia sẻ cho các bạn vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cần điều kiện cần cho các bạn.

Cho nên mình xin các bạn hãy kết nối với mình khi các bạn không tìm thấy thủ thuật, phần mềm, hay bất cứ thứ gì các bạn cần tại website này.

Các bạn có thể tạo một lời yêu cầu gửi đến mình khi những thứ bạn cần mà nó vẫn chưa tồn tại trên website TanHongIT.Net này để cho bạn tham khảo hoặc tải về.

Các bạn có thể yêu cầu phần mềm, hướng dẫn, thủ thuật,… theo form bên dưới đây (để tên phần mềm, hướng dẫn, thủ thuật,… ở mục Your Message nhé). Nhóm tác giả sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn ủng hộ, sử dụng website.

Cách 1: Gửi Yêu cầu qua Form bên dưới:

  Cách 2. Gửi Yêu cầu qua Fanpage Facebook:

  Các bạn có thể để lại yêu bạn qua tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của theo địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/tanhongit.net/ Chúng mình luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các bạn ngay lập tức.

  Cách 3: Gửi yêu cầu ngay tại phần bình luận bên dưới bài viết này:

  Như vậy sẽ tiện lợi hơn và mình sẽ giải đáp và đáp ứng cho các bạn nhanh nhất có thể.

  Cách 4: Gửi yêu cầu qua Email

  Các bạn có thể gửi yêu cầu qua gmail của website tại: tanhongit.net@gmail.com

  Nếu trong quá trình sử dụng Web bạn gặp phải khó khăn hay vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé. Hoặc có thể gửi yêu cầu theo địa chỉ Email, Fanpage Facebook ở trên.

  Nếu các bạn thắc mắc về vấn đề không tải được file trên website TanHongIT.Net xin vui lòng xem hướng dẫn tải file tại Page “Hướng dẫn tải file“.

  0 0 votes
  Article Rating
  Subscribe
  Thông báo về
  guest
  2 Comments
  lâu đời nhất
  mới nhất được bình chọn nhiều nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  THÔNG BÁO: TanHongIT.Net sẽ sớm dừng cập nhật mọi bài viết và đã có một blog mới mới tại TanHongIT.ComĐi đến TanHongIT.Com
  + +
  2
  0
  Would love your thoughts, please comment.x